Slot pg Glastonbury ของ Paul McCartney ถึง Johnny Depp แบ่งแฟน ๆ

Slot pg Glastonbury ของ Paul McCartney ถึง Johnny Depp แบ่งแฟน ๆ

Slot pg Paul McCartney หันหลังให้กับการแสดงพาดหัวข่าวที่ Glastonbury ด้วยเหตุผลหลายประการ โดยมีจี้จาก Johnny Depp ที่ขมวดคิ้วเป็นพิเศษอดีตสมาชิกวงเดอะบีทเทิลส์ได้รับทั้งคำชมและวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลมีเดียสำหรับการใช้ฟุตเทจของ นักแสดง Pirates of the Caribbean ระหว่างกองถ่ายที่งานเทศกาลดนตรีอังกฤษ

เมื่อเร็วๆ นี้ เดปป์ชนะคดีหมิ่นประมาทอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด หลังจากที่เธอเขียน op-ed ปี 2018 โดยระบุว่าเธอเป็นผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ในขณะที่เดปป์ชนะการพิจารณาคดี เขายังคงแบ่งความคิดเห็นระหว่างสาธารณชน เช่นเดียวกับการปรากฏตัวช่วงสั้นๆ ของเขาระหว่างงานบุหลังคาของแม็กคาร์ตนีย์ที่กลาสตันเบอรี

“Paul McCartney เป็นคนวิกลจริต แต่ฉันหวังว่าเขาจะไม่เล่นมิวสิกวิดีโอที่มี Johnny Depp อยู่ในเพลงใดเพลงหนึ่งของเขา” @zlarkham14 เขียน ความคิดเห็นถูกแบ่งแม้ว่าเป็น Depp และ McCartney ยังได้รับคำชมมากมายสำหรับการแสดงการสนับสนุนที่ดูเหมือนเป็นสาธารณะของเขา “ดีใจมากที่ได้เห็นจอห์นนี่ เดปป์ในกองถ่ายของพอล แม็คคาร์ทนีย์ที่กลาสตันเบอรี” ผู้ใช้ ทวิตเตอร์ @Kittibee เขียน

ทั้ง Depp และ Natalie Portman ปรากฏตัวบนหน้าจอขนาดใหญ่ที่งานแสดงของ McCartney

Slot pg

Paul McCartney และ Johnny Depp ในภาพ (L) ในปี 1995 ได้ร่วมมือกันในหลายโครงการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา McCartney ใช้ฟุตเทจของ Depp จากมิวสิกวิดีโอ “My Valentine” ในชุด Glastonbury ของเขาเมื่อเขาเริ่มเล่นเพลง “My Valentine” มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงปี 2012 นำเสนอนักแสดงสองคนในวิดีโอขาวดำ โดยแสดงเนื้อเพลงเป็นภาษามือ

ผู้ใช้ Twitter @Noneofthemknew1 ชี้ให้เห็นว่า McCartney และ Depp คบกันมาหลายปีแล้ว และเขา “ไม่เคยหยุดใช้ฉากหลังที่สวยงามนี้” ของมิวสิกวิดีโอตลอดหลายปีที่ผ่านมา แมคคาร์ทนีย์ยังคงใช้ฟุตเทจต่อไป แม้ในช่วงการพิจารณาคดีของสหรัฐฯ ที่เกี่ยวข้องกับเดปป์และเฮิร์ด

วิดีโอจี้สั้น ๆ ของ Depp ถูกแชร์ใน TikTok ด้วย และมันกลายเป็นเธรดการสนทนา บน Reddit ผู้ใช้ @SharinKJ ได้รับ upvotes หลายร้อย รายการสำหรับการประเมิน สถานการณ์ที่ยาวนานซึ่งสามารถสรุปได้ในประโยคเปิดของพวกเขา – “ไฟล์ภายใต้ความผิดหวัง แต่ไม่แปลกใจ”หลายๆ คนใน Reddit แสดงความผิดหวัง แต่ jeahboi ตอบโต้อย่างเปิดเผยโดยพิมพ์ว่า “ทำไมทุกคนต้องผิดหวังมาก ฉันเกลียดไทม์ไลน์นี้” opeageddon อ้างว่าเคยไปที่นั่นในการแสดงและเปิดเผยปฏิกิริยาของผู้ชมสด ” ทุกคน รอบตัวฉันต่างงงงวยอย่างสิ้นเชิงว่าใช่หรือไม่ใช่ Johnny Depp! ฉากนี้น่าเบื่อพอที่จะทำให้การอภิปรายนี้คงอยู่ต่อไปชั่วขณะหนึ่งเช่นกัน”ย้อนกลับไปบน Twitter และ @MissMilk700 ชี้ให้เห็นว่าในขณะที่เดปป์อาจชนะคดีล่าสุดของเขากับเฮิร์ดในเวอร์จิเนีย แต่ในปี 2020 เดปป์แพ้คดีหมิ่นประมาทในสหราชอาณาจักรหลังจากที่เขาถูกหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเรียกเขาว่า “ทุบตีภรรยา” “พอล แม็คคาร์ทนีย์ไม่ควรใช้วิดีโอฉากหลังของจอห์นนี่ เดปป์ในประเทศที่พบว่า [เขา] เป็นผู้ทุบตีภรรยาในศาลสูง 12 กระทง โดยปล่อยให้ ภรรยาเก่าของเขา กลัวชีวิตของเธอ” ผู้ใช้รายนี้ทวีต

McCartney และ Depp เป็นเพื่อนกันมานานหลายปีแล้ว ดังที่เห็นได้จากจี้ของ McCartney ในภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge ปี 2017 เขาเล่นเป็นลุงแจ็ค ดูเหมือนลุงของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ของเดปป์ Slot pg

Credit by : daereth.net santjosepbadalona.com bedavapornoizletisi.com datadiri.org onlinedapoxetinepriligy.com

Credit by : Ufabet